ĐĂNG KÝ/ ĐĂNG NHẬP ngay để có cơ hội nhận hoàn tiền lên đến 30%
Về chúng tôi

Kaokao là một nền tảng hợp nhất mang đến cho các bạn yêu thích làm đẹp sự lựa chọn đa dạng trong danh mục sản phẩm và thương hiệu, được cung cấp bởi các đối tác Thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả bao gồm trong một nền tảng duy nhất! − dành cho các bạn có thói quen lướt qua nhiều trang bán hàng online để săn các ưu đãi và sản phẩm hấp dẫn, sau đó so sánh gía từ các cửa hàng đáng tin cậy.

Với số lượng cửa hàng online mọc lên ngày càng nhiều, người mua hàng có quá nhiều lựa chọn trong quá trình tìm kiếm sản phẩm họ cần, khiến trải nghiệm mua sắm trở nên mất thời gian và dễ nhầm lẫn.

Đó là lý do tại sao Kaokao ra đời để giúp cộng đồng làm đẹp có một trải nghiệm hoàn toàn mới, vô cùng dễ dàng và đầy niềm vui khi tìm được đúng sản phẩm và khuyến mại hấp dẫn phù hợp với nhu cầu cá nhân của họ.

Thông qua việc làm việc với các đối tác Thương mại điện từ và lựa chọn đối tác nhà bán hàng nghiêm ngặt, cùng với thuật toán đặc biệt; chúng tôi đề xuất cho bạn những sự lựa chọn mua hàng đáng tin cậy nhất đối với sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi mong muốn tạo ra một môi trường an toàn hơn, thuận tiện hơn cho cộng đồng người dùng. Chỉ với một cú nhấp chuột, người dùng của chúng tôi giờ đây có thể dễ dàng tìm kiếm, mua sắm và tiết kiệm đối với các sản phẩm làm đẹp bán chạy nhất.

Chúng tôi là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ so sánh giá chỉ dành cho danh mục sản phẩm làm đẹp, cùng với ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn nhất.

Chúng tôi mong muốn tiếp tục đầu tư và tạo ra các tính năng có giá trị cho nền tảng của mình, để trở thành nền tảng đề xuất đáng tin cậy nhất và thực sự có ích cho cộng đồng người sử dụng của chúng tôi

Kaokao là nền tảng thuộc sở của Maven Internet (www.maveninternet.com), một tập đoàn liên doanh internet hàng đầu ở Đông Nam Á nhằm tạo thêm giá trị và tăng cường sức mạnh của thương hiệu và người tiêu dùng thông qua sức mạnh của sự sáng tạo, dữ liệu và công nghệ.

© Kaokao 2021. All right Reserved

MST: 0316658564 Ngày cấp phép: 4.01.2021